#skinrashes

hi normal lang po ba sa buntis ang skin rashes? wala naman po akong allergy, nagulat lang po ako lalong dumadami tapos kusa nagsusugat sobrang makati :( first pregnancy ko po ito thankyou in advance hehe

1 Trả lời

during pregnancy po kasi nagiging sensitive ang skin. possible din po na may lumabas na food allergy during pregnancy na hindi naman nagkocause ng allergic reaction before. watch out yung mga food na high in allergen and mga skin products that you use.

4y trước

may pwede po bang inumin na gamot?