hi

hello po ask lang po ano po ginagawa niyo pag sobrang nangangati yung katawan niyo i have sensitive skin po kasi kaya ginagawa ko po is nag lolotion ako kasi bka gawa ng dry yung skin kaya makati pero ano pa pong other way na ginagawa niyo and nag tatake po ba kayo ng anti histamine or ceterizene pag sobra na salamat po

1 Trả lời

hello po ☺ ako po kapag makati yung skin ko, nagpapalit ako ng sabon from kojic to safeguard then lotion po na moisturizer or much better po hanap kayo yung with cocoa mas maganda yun sa dry and sensitive skin ☺

5y trước

thank you po ng madami