skin rushes

Hello po mommies, ask ko lang po naranasan niyo po bang may kati-kati sa balat niyo po?. Ako kasi meron po pag kinamot ko namumuo yung maliliit na dugo na pantal pantal. Makati sa likod, tummy, sa breast at sa kamay ko lang po. Ano po kayo ito normal lang po ba? First time ko po kasi. Baka po may ma suggest kayong pwede ipahid or ilagay sa mga kati kati po?.

8 Các câu trả lời

Pupp Rash po ata yan normal sa mga preggy may ganyan po ako bago manganak super kati at buong katawan after CS operation kinabukasan humupa na siya, May sabon din po ako na ginagamit nung nangangati po ako.

2y trước

Grandpa Pine Tar po nakaka relieve po ng itchiness sa shopee nga lang po meron

normal sa buntis labasan ng pupp rash wag lang kamutin para hindi sya mangitim, magsugat at mag spread.. try to use alovera gel for soothing.. or calamaine lotion for anti pruritic

+1 buds and blooms itch and rash relief nasosoothe niya talaga ung kati napaka safe pa during post or pre natal

normal Po yun sa iBang buntis Lalo Ako Kasi Nung nag buntis Ako pumangit balat ko gawa Ng pangangati . 😊

sa pag bubuntis din yan sis ganyan ako din dati sobrang kati yan inapply ko guminhawa pakiramdam ko .. 🤱

2y trước

saan mo po nabili mommy?

Same mii, sakin sa dibdib then sa likod. Maliit sya na kulay red. Pero hindi naman sakin makati.

Hindi po kaya may nakain ka po? Or may ginamit ka pong sabon na hindi hiyang sayo?

2y trước

Correct naman po si Ob, kung gusto niyo po is cold compress po para kahit papaano ginhawaan po kayo and avoid using lotions po muna or kahit anong pinapahid sa katawan

Sa binti po nung 6-8mos ako nangangati pero nawala na rin po