Hi mommies Okay lang po ba ang restime for my 1 month old baby? Kabagin kasi sha Salamat po

Hi mommies Okay lang po ba ang restime for my 1 month old baby? Kabagin kasi sha
Salamat po
2 Các câu trả lời

try mo din to tiny remedies calm tummies momsh massage mo lang sa tiyan ni lo mo utot na yan ng utot safe pa kasi all naturals #bestmom #kabagrelief #effective

opo