Normal lang po ba sa baby ang paninilaw ng gilagid

Hi mga mhie, 3 days palang si baby. Normal lang kaya yung paninilaw nya ng gilagid? Di po sya msyado naarawan dahil maulan 🥺 ano kaya pwede gawen #FTM #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Yung baby ko ganyan din, maulan din nung nanganak ako kaya naninilaw sya. Ang ginawa namin is bumili si hubby nung ilaw na pang sisiw yung color orange yun ang alternative sun ni baby morning to night nung hindi umaaraw, pinapatay lang namin minsan sa morning.

yes normal