flat head

Mommies eepekto paba ang anti-flat head pillow sa LO kong 5months old na? sino nakaapgtry na? baka kase masayang lang pera ko kung bumili ako tas dina pala eepekto flat head kase baby ko 😞

2 Các câu trả lời

Hindi effective kay baby yung ganyan pillow, hindi nya kasi masyado naiikot ulo nya. Wag lagyan ng unan, pa-ibahin mo ng pwesto si baby. Wag laging nakaflat matulog.

musta po head ng baby nyo mii. bumilog pa ba? 5 months din kasi baby lo nagflat.

2y trước

flat po dina umepek yung pillow hehe buti babae po natabunan ng buhok