Anti flat head pillow

Mga momsh alam nyo b un pillow n Mimos? I've heard effective dw tlga for flat head correction ng baby kaso super pricey.. may alam b kau n mas affordable pero effective dn?

1 Trả lời

Marami nmn pong antiflat head pillow na mura lang mommy na kagaya din ng mimos. Ang importante po kasi mommy is nababantayan natin si baby sa pagtulog nya. Dapat po nililipat po natin xa most of the time. D po pedeng nakatihaya po lagi kasi baka po pawisin nmn likod ni baby magkakaubo po. Dapat side to side din.