baby

hi mommies! may baby is turning 4 months this coming june 10.. until now hindi pa nya kaya ung ulo nya at hindi pa din sya mkatagilid or makadap ng mag isa.. dapat na ba ako mag worry? thank u!

2 Các câu trả lời

Ok lng po yn mommy may mga baby tlga na late din ibat iba nmn tlga cla ng development pagdating sa milestones bsta wag nui nlng po lge ihiga at nkasandal sau syaka more tummy time po lge pra tumibay ang mga bones nya that age should handle their head kya ipractice nui po sya kc ung iba kpag late bka kc may autism.

no need to worry po momsh 🥰 baby is still adjusting their movement and they have different ways of growing up