Milk At Night Time

LO is turning 11m this coming june 3, napapansin ko sa kanya these past few nights hindi na sya nanghihingi ng milk sa madaling araw. Magtitimpla aq ng milk 60z at 8pm icoconsume nya yan hanggang 11 to 12mn tapos wala na. Dapat ba akong mag worry or okay lang yun? Thank you.

1 Trả lời

Ok lang po yun kasi diretso na tulog nya. Kailangan lang po na enough yung kinakain and iniinom na milk during the day habang gising sya.