hi po.

mag 4 months na si baby ko this Coming April 15 pero di pa niya kaya maangat ulo niya. is it ok?

9 Các câu trả lời

Iba iba po ang development ng mga babies meron advance minsan delayed pero hindi ibig sabihin nun hnd nya mahihit Yung milestones nya . Wag nyo na po masyado pakaisipin. Malay mo after nya malift ung head nya at 4 months without head lag gumapang na agad 😆

Hello po. Ask ko lang po kung ilang months po si baby nung nakaya niya controllin ulo niya? Same case po kasi ng kay baby ko

2 months nabubuhat na ni baby ang head nya. Pero magkakaiba naman po ang mga baby. Wait til few more months 😊

Okay lang momsh but do tummy time more often po. It will help.

Ok lng po yan mommy..dahan dahan pa lng cya..

tummy time lng lagi mamsh

More tummy time po

mataba po ba baby mo?

5y trước

kompleto nga po aku sa milk at vitamins.. sabi naman ng pedia niya normal lng daw. kasi di naman daw same lahat ng bby. wag lng daw madaliin . check up niya kc kahapon. 😊

Tummy time lang