Head Control

Hi mommies, ilang months baby nyo nung natuto buhatin yung ulo nya. Pano nyo sila na-practice? My baby is turning 2 mos. old this week and nagwo-worry ako na hirap na hirap syang buhatin ulo nya when tummy time and pag buhat sya patayo. Any advice? Thanks!!!

35 Các câu trả lời

Si baby di ko idinadapa talaga, sa dibdib ko uung tummy time namin. After magburp, hinahayaan ko lang sya sa dibdib ko habang nakarecline ako. Kaya, napapractice ang head control nya. Try mo din mommy. Pero still, support pa din neck and head nya, luwagan lang pagkakahawak

hayaan mo lang po kelan nya kaya, iba2 nmn po timeframe ng babies. baby ko wala pa 1mo natataas n nya ulo nya, ngyon 1.5month pati chest nya slight natataas n din nya pg nkadapa. breastfeed po pla baby ko, un pnganay ko pure formula feeding matagal din reflexes nya

Sa akin sis ung baby ko 1mos pa lang nabubuhat na nya ulo nya, mag tummy to tummy kayo para napapractice nya, dun kami ngtrain eh, nanunuod kasi aq sa youtube. Tapos ung baby tracker dito binabasa ko tlga, ayun ung guide ko qng ano na dapat ung ginagawa ni baby

1month palang baby ko nung natuto buhatin ulo nya. Don't worry mamsh. Iba iba rin kasi development and progress ng babies. Matututo rin baby mo. 😁 madalas din kasi nasa chest ko baby ko kaya napractice.

2months palang kaya na ni baby na buhatin ang ulo niya, palagi ko kasi siya nilalagay sa dibdib ko, pinapadapa ko tsaka nung 1month siya nakakausap na rin namin, grabi ang bilis mag response ng baby ko

1mos.palang nbubuhat na ulo ng baby ko habang tinatayo ko sya pro dint worry mommy more in tummy time wag nui po sya ihiga lge instead itayo nui or tummy time pag gisisng sya

newborn pa lang nakkaya na ng baby ko buhatin ulo nya eh, nalaman ko kapag pinapa burp ko sya. and nakakatuwa ksi napaka strong ng baby ko ❤️💪

4y trước

same sis. after a few days binubuhat nya na ulo nya kahit may kalakihan. nakaka kaba tuloy kc makulit

4 mons po.don't worry po magagawa nya din yan.just give him time.iba iba din po kc mga babies mamsh.may nauuna magdevelop meron nmn nalelate.

ako kc kht bgo pangank s kilikili k na bnbhat..kya mga 3wks or 1 month nddala n ulo dpende kc sau kc ako ptagilid k sia knkha pra d mapilay

Wala pang 1month grabe na gustong gusto nya na angat ulo nya ako natatakot ksi spa nmn sya ganun ka lakas peri lagi nya binabangon ulo nya