Back to Work

Hi mommies. Babalik na po kasi ako sa work. Kumuha po ako ng tagapag bantay kay baby ko since pareho kami may work ni hubby. Ask ko lang po kung paano po ako mapapalapit sa anak ko kahit ilang oras ko lang sya makakasama. Baka po kasi lumayo loob saakin kasi super baby pa sya. Di na rin po ako nag bbreastfeed kasi after a month naoperahan po ako sa appendix kaya napa stop po. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Pag uwi mo po , bonding ka Kay baby . Bigyan nyo din nang time para Di lumayo loob nya Sayo 💋