Asking

Hi mommies ask lang po ako kung masakit ba mag pa i.e kasi masakit napo puson at balakang ko pero nawawala naman po at bumabalik na naman gusto ko lang mag pa i.e pero natatakot ako kasi sabi nila masakit daw. Please answer mga mommies

25 Các câu trả lời

Masakit po sa first kasi sobrang ipapasok ng doctor yung daliri nga dahil kakapain yung ulo ni baby

Salamat po mga mamsh , kinakabahan po kasi ako kasi sabi nila masakit daw po talaga

Parang di naman masakit, or depende siguro sa ob.

Hinga lang po ng malalim para di ka masaktan..

Hindi naman masyado tolerable naman ang pain

Medyo lang nmn po pero kailangang tiisin

Yes masheket... May blood pa haist

Masaket pero kelangan tiisin...

Sakto lang.. tolerable nmn po

Inhale k sis pg na I.E ka..