Asking

Hi mommies ask lang po ako kung masakit ba mag pa i.e kasi masakit napo puson at balakang ko pero nawawala naman po at bumabalik na naman gusto ko lang mag pa i.e pero natatakot ako kasi sabi nila masakit daw. Please answer mga mommies

25 Các câu trả lời

masakit po.. huhuhu OB po magdedecide kung i.e. ka po upon visit mo sa kanya...in my case... na i.e. nya ako nung sumakit ng matagal ang puson at balakang ko. isang beses lang ako i.e. at ayun kinabukasan nanganak na ako. masakit talaga lalo pa induced labor ako kasi gusto mapaanak ako ni ob ko ng July.. kaysa August. intsik kasi sya

4y trước

super active lifestyle po kasi ang meron ako, araw araw po naglalakad at akyat baba ng 3 storey building sa work. then may regular exercise din po, bago po ako pumunta ng hospital nun, nagluto, naglinis at nag lakad lakad pa po ako 😀

Depende po yan mam sa pain tolerance mo, yun iba discomfort lang halos hindi masakit yung iba sobrang in pain. Pero di naman po nagpeprform ng i.e during contraction na kng saan in pain ka. Hihintayin naman po magsubside ang contraction before magperform ng i.e😊 ganyan po kasi ginagawa namin sa pt. 😊

Sa unang ie medyo lang pero keri naman hindi naman ganun kasakit talaga. Kasi two fingers lang naman yun eh. Pero yung manganganak nako ewan ko wala nako naramdaman mga sakit. Kahit labor at ere sa tahi lang ako umaray

IE ako kahapon. Dalawang beses pinasok yung daliri niya. Pataas tsaka pababa, gusto ko umaray kaso baka sabihin " pag pinapasok ng mister mo di masakit" mahapdi siya, dry kasi ari ko kaya masakit.

4y trước

Hindi ko lang sure kung gumagamit sila ng ganon. Naka gloves lang yung nag IE sakin e wala din akong naramdamang malamig 😅

Kaka IE lang saken kanina hahaha. Natatawa ako kase parang gusto ko ng sipain yung midwife kase sagaran talaga niya ipasok yung daliri niya tapos tinutulak pa pababa yung tyan ko 😂😂😂

5y trước

Hehe sinusukat po kasi station ni baby and effacement ng cervix mommy😅 ganon po talaga mag i.e. hehe sabihan na lang po ata yung magpeperform na hinay hinay lang😅

Depende po sa mag i.e. Ung sa ob q di masakit.. Pero ng magpa i.e. aq sa er pra mlman kng ilan cm n q, masakit.. Pno wla man lng nilagay na gel pampadulas.. Dry labor p nmn aq..

Kaya lang po. Ako nga 24weeks pa na'IE na. Sumakit kasi talaga tiyan ko lastweek at nadala sa ER. Buti nalang closed pa daw cervix ko. Natakot din ako pero kailangan.

Madalas naninigas tiyan ko lalo kapag nakaupo ako at napalikot narii baby. Normal lang naman po yun. 36weeks 4days here.

Depende po sa mag i.e sa inyo. May iba kasi mabigat ang kamay kaya madakit. Yung iba nman magaan kamay kya di masakit

5y trước

ou tingin ko din. dipende kase tatlo nag iie saken nun. pero ung dalawang midwife. hnd masakit mag ie. pero ung isa sobra sakit. kaya sabi ko dipende pala un. sa nag aaie.

Hindi naman. I think mas masakit pa yung labor pains (kahit di ko naexperience) and pain after maCS.