i.e

masakit po ba ang i.e ?i.e na daw ako sa 26 e ..kinakabahan ako

57 Các câu trả lời

Sakin mamsh. Binukaka ko lang talaga para di maramdaman ang sakit. At minsan sa doctor yan mamsh, may iba talaga harsh. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Based on my experience para kang inaatake lang ng dysmenorrhea hehe 😊 Medyo iba din yung sakit sakin kasi hinatak ni OB yung cervix ko kasi wla sya sa position at nagpabilis ng labor ko yun.. May isang instance pa na pinilit nya ibuka yung cervix ko kasi medyo pansin nya na matagal bumuka. Kaya pala matagal kasi cord coil and baby ko kaya nagend up ako na emergency cs.. umabot ako ng 4cm..

Sakin masakit dti..hehe..ung sa ob ko nung una nabigla ako at nasaktan eh..pro nung pangalawa, hnd na..kaya lang nung sa hospital n ko na i.e masakit tlg..hehe..pro saglit lang nmn un mumsh..keri niu un.hinga lang malalim po

Uhm, depende po yan sa ob mo kung mabigat ang kamay. Pero sakin medyo masakit nung una kasi talagang malayo pa sya the more na mas malayo the more na mas masakit yung dinidukot nila.

Dpende po sa mag a ie sainyo, kasi yung ibang Ob po mejo mabigat ang kamay, meron naman po Ob na magaan lang ang kamay kaya parang wala man po. Dimo ramdam yung pain.😊

.. 'ndi nMan sis.. 'Ang masakiT alam Mho after Mho manganak lalo n may tahi ka😢😢.. pag'dschrge Mho sa oSpiTaL kaylangan kHa muNa i'IE.. un ang masakiT.. 😭😭😫

5y trước

.. 'KayA nga sis.. 😭uNg first baby q.. Mag'discharge n km.. Ndi kHa pla2bsin 'f di ka pa na'IE.. 2x pa nMan.. Mangiyak ngiyak aq 'nun ehh..

Based on my experience, sakto lang naman. Kinakabahan pa nga ako bmkase sabi nila medyo masakit daw. After ko nga i-ie hindi ako nagkaroon ng discharge e

Skin masakit... dinudugo aq lagi after... huhu... pero napansin q... mejo mas nakakayanan q n... cguro kz nabuka n cervix q... kzo padami rin un dugo...

It depends po sa pain tolerance mo. Dapat relax lang then wag mag muscle control ibuka lang ng maayos legs kasi masakit din sa nag IE kapag ganun

Think green ... relax ... para namamasa kana pag i IE ka ...nakakatulong d xa masakit promise hehe Got this payo sa mga nurses na friend ko.