Kelan nyo naramdaman ang pagsipa ni Baby sa tiyan?

Hi mommies. Ask ko lang sana. Normal lang ba na wala pang mararamdaman na parang pagsipa sa ika 16 weeks? Worried lang kasi ako kung ok pa ba si baby sa tiyan ko. Pero last 14 weeks naman na dinoppler ako ni Doc mabilis heartbeat ni baby nasa 157bpm. Mga ilang weeks po ba natin mararamdaman ang pagsipa nya sa ating mga tyan mommies? Thanks po#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

17 Các câu trả lời

sakin po 16 weeks ramdam ko na yung pitik pitik then ngayong 19 weeks na eh malakas na po ang sipa, bumubukol na sya. depende rin po kasi yun sa presentation ng placenta nyu, if posterior po mas ramdam nyu paggalaw nya gaya sakin, pero kapag anterior po eh hindi nyu po masyado mararamdaman kasi nasa harap po ni baby yung placenta nyu. pero wag po kayo masyado mag worry, as long as ok at healthy naman po si baby. kapag po nasa 5 or 6 months na po kayo for sure mararamdaman nyu na po sya.

2y trước

aku din po 19 weeks pero dipo bumubukol ung sipa nya, manaka naka palang po ung pitik.

Same tayo ng concerns tlaga mommy ganyan din ako ngwoworry kasi di ko pa feel galaw ni baby. Based sa mga nabasa ko rin dito pag anterior placenta meaning nasa harapan ang placenta di mo masyado mafefeel agad si baby. Yun nga based sa Ultrasound ko kahapon anterior placenta and ok na man si baby kahit di ko pa ramdam galaw nya. I'm at 19 weeks na ngayon first time preggy din. Pray nlng natin mga worries natin mommy ☺️🙏

2y trước

Ilang bpm ang heartbeat nya mommy? Nacurious din tuloy ako sa gender ng aking baby. 17 weeks pa lang kasi. Plan ko sana alamin pag 20 weeks na. Sana makita din agad. 😅

ako po ftm. chubby po kasi ako tska ang placenta ko ay nasa harap (interior) kaya naramdaman ko ung kick ni baby ng 23 weeks. ngayon 29weeks nako mas active sya. ang heart beat nya is 156bpm. its a boy. feeling ko sau boy ren yan. congrats po mami

2y trước

Wow congrats din po. 😍 156bpm, ilang weeks ka nito mommy? Sabi naman ng OB ko baka daw girl. Naexcite naman tuloy ako sa gender. Di ko padin kasi alam ang position ng placenta ko kaya baka nga ganun atsaka masyado pa nga siguro maaga. Salamat sa sagot sis. 😊

Flutters palang ang mararamdaman mo, pitik pitik saka yung parang balloon na na pop sa loob bago mo ramdaman yung literal na kick mga 20weeks onwards na po yun. Paturo ka din sa ob mo kung pano magkick count😊

2y trước

Normal lang mga worries natin mii mother instinct yan minsan nga mas mgnda pa yung mukha kang praning kesa sobrang kampante yun pala may mali na sa pagbubuntis. Always follow your instinct at kung sobrang worried ka you can call or visit your health provider😊

Ftm po 16w5d ko po naramdaman ung pitik yung feeling na parang bubble tap tap tap 😅😅 ngayon 22 weeks na ako grabe ang likot

2y trước

149 bpm mga mi kaya akala ko nung una baby boy girl pala 🤣

14 weeks, first time mommy here, excited din ako na mramdaman un kick ni baby 😍 nakkapag alala kapg wala k nrramdaman nuh? 😅😅

2y trước

Depende po sa sakit mommy. If parang paninigas better na magconsult na kayo sa OB nyo. Nagkaganun kasi ako 1 time, naninigas tyan ko then hanggang sa sumakit baba ng puson ko tsaka balakang natakot ako. Hindi daw normal yun. Natagtag pala ko sa byahe. Buti na lang safe si Baby at wala akong spotting or bleeding.

first baby?wala pa..mga 20 weeks pataas meron na kick baka lalaki anak mo kaya soon mafefeel mo na sya

2y trước

Yes po First baby po. May gut feeling din ako mommy na boy sya kaso sa paligid ko ang sinasabi nila baby girl daw siguro. 😅 Salamat sa sagot sis. 😊

20 weeks po ako nung naramdaman ko c baby. first time mom po.

2y trước

Salamat mommy. Alam mo na po gender? And ilan bpm po heartbeat nya. Curious lang po kasi ako. 😅 First time mom din po kasi ako

16 weeks now grabeng likot sa hapon 🤣tingen ko lalaki Ren to q

2y trước

galing nmn po active npo ung likot nya agad kht 16w palang po

ako p0 13weeks ramdam ko na si baby pang apat na pag bubuntis❤️

2y trước

Wow ganun po kaaga nararamdaman na po? Ah sabagay kasi pang 4th baby nyo na.