Kelan nyo naramdaman ang pagsipa ni Baby sa tiyan?

Hi mommies. Ask ko lang sana. Normal lang ba na wala pang mararamdaman na parang pagsipa sa ika 16 weeks? Worried lang kasi ako kung ok pa ba si baby sa tiyan ko. Pero last 14 weeks naman na dinoppler ako ni Doc mabilis heartbeat ni baby nasa 157bpm. Mga ilang weeks po ba natin mararamdaman ang pagsipa nya sa ating mga tyan mommies? Thanks po#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

17 Các câu trả lời

FTM, on my 20th week of pregnancy.

Kapag ftm 20 weeks pataas po.

2y trước

Alam mo na po gender ng baby nyo? Ilang bpm po heartbeat nya? Salamat po mommy. 😊

hanggang 22 weeks po yan

20 weeks saken.

2y trước

Salamat po. Alam nyo na po gender ng baby nyo?

20 weeks and above

2y trước

Salamat sis. Alam mo na gender ng baby mo?

4 months

20 weeks

2y trước

Alam mo na ba ang gender sis?