14 weeks preggy

hello mommies , 14 weeks and 2 days pregnant here, ask ko lang kung di pa ba talaga mararamdaman si baby by this time? sobra kasi akong praning lalo madalas ako sikmurain and sumakit ang ulo, may time din na nanigas ang tiyan ko. #advicepls #1stimemom

5 Các câu trả lời

maaga pa be siguro mga 18 weeks ganun if okay naman bby mo bakit ka mag woworied? bili la fetal doppler para habang di pa sya gumagalaw maririnig mo naman na okay hear beat nya

2y trước

thank you mamsh , planning to buy fetal doppler soon, hopefully meron sa soutstar or mercury

ako mag 20 weeks ko naramdaman. about sa paninigas ng tyan please pacheck up ka. ganyan din ako and nagkaka contraction ako. nag open ung cervix ko which is not good.

nakakapraning po talaga pero sa case ko naramdaman ko sya mga 16 weeks na mhigit konting sipa2 lng ngayon at our 20th weeks ang lakas na at madalas na po

Maaga pa mamsh. 18-20 weeks usually. Depende pa sa position ng placenta mo. Pag anterior baka mas later mo pa maramdaman.

yes po, early pa po 14 weeks, di ko pa din ramdam nun sa baby. Nagstart po 20 weeks