panay ihi

mommies ask ko lang po. normal lang po ba na na makailang.beses ako ihi sa madaling araw 8 weeks preggy here

20 Các câu trả lời

yes po normal lang un. ang gawin mo sis pag day time dun ka magdrnk ng required fluid intake mo, mas ok if 2L-3L per day. tas pag magsleep kana wag na maxado magdrnk.. altho magwiwi ka pa dn ng madami sa usual .. kc xempre nalaki c baby and my pressure n tlaga sa pantog kaya lagi nawiwi .

yes po habang lumalaki tyan mo mas lalo po hindi mo na kaya pigilan wiwi mo..kasi po kinukuha ni baby yung space, naiipit po pantog natin kaya di na kaya mgstock ng madami wiwi..tiis lang po 😉

Opo normal lng po.. Ako nkakailn tayo din dati.. 4-5 beses ako natayo po sa gabi pra umihi po.. Panay inom ko din tubig. Pakirmdm ko po kapg naihi ako natutuyuan ako kaya umiinom ako agad pagkatpos

5y trước

Bwasan nyo n po. Water intake nyo sa gabi. Ok lng po un pra atleast di po masydo kyo naiistorbo pgtulog..

normal lang po lalo madame kayo uminom ng tubig. tuloy nyo lang po ang pag inom ng madame tubig mas maganda po yun para iwas nadin uti

Yes it normal. Ganyan din ako. 😊😊😊 lalo na kapag nasa second term ka na

yes normal lalo na pag bago matulog sobrang dami mo ininom na tubig

yes. nako mas magiging madalas pa yan pag nagtagal

yes, normal lang na panay ang ihi

Yes sis normal lang po

Yes po normal po yan.