Frequent urination at night and midnight

Hi 8 weeks preggy here. Ask ko lang po mga sis normal po ba nag frequent na oag ihi sa gabi at madaling araw? Kasarapan na po ng tulog magigising ako then maiihi minsan parang sasabog yung pantog pero wala nang nalabas. Thanks po

13 Các câu trả lời

Normal sya sis. Pero sabi ng ob ko you can drink less pag dinner para di ka iihi ng iihi sa gabi. Tas pag day time dun ka mag take ng madaming water.

4y trước

Yes ganun naman po yung ganagawa ko pero nagigising talaga at night or midnight. Haha

Yes po, that's normal dahil po Yan sa pregnancy hormones sis 🙂 ganyan din po ako nung buntis ako kulang na Lang sa toilet na ko matulog haha 😂

4y trước

Gawin mo sis sa gabi wag ka na lang uminom ng maraming water.. ako nun ginawa ko bago matulog, uupo muna ako ng matagal sa toilet, para less gising na pag Gabi 🙂 effective Naman sakin.. try mo Lang sis.

Same here sis! Huhu. Going 9months na lagi talagang midnight napapaihi tapos ang hirap na matulog ulit! Hahahaha. Tamad pa mag exercise juskolord!!

4y trước

Wow malapit ka na sis. Kaya mo yan morning walk is the best. Fighting

9 weeks pregnant here and same na same sis. Minsan parang nagsisisi pa ko na natulog ako kasi pag nagising ako na naiihi super sakit sa puson.

4y trước

Oo nga po eh. Even umiinom ka ng water ng maayos may times na parang sasabog ang puson mo pero wala naman nalabas and gising ka na lang kase cr ka ng cr😂

Same po ganyan po talaga lalo na pag 8months 9 months na c baby talagang hnd kana makaka tulog kac Panay ang cr Tapos kunti lang nmn ang ihi.

Yes po. That's one of the hardest part. ung himbing ka na sa tulog but you need to wake up to pee kasi masakit at uncomfortable din.

4y trước

Yes sis. Everynight huhu

Ako po 24 weeks ihi na rin ng ihi. Minsan kung kelan makukuna tulog or kakatulog palang 😁😁😁😁

Normal lng po sis. Naiipit po kc ng lumalaking uterus ang bladder kaya lging feeling nawiwiwi.

Yes po. Ako po every 2 hours naggigising para mag-wiwi.

ganyan po talaga kapag buntis. 😊