Anti-tetanus

Hello mommies, ask ko lang po. Need po ba talaga mainject ng anti tetanus while preggy? Nagtataka po kasi ako yung OB ko hindi pa po ako ginaganon. 6 months and 2 weeks na ako. Kakacheck up ko lang kahapon.

1 Trả lời

yes po need po ng anti tetanus atleast 2x ka maiinject. yung iba po sabi nila wala naman daw kaso kung di papa inject at kung 1x lang. pero para po safe and sure, painject po kayo. libre naman po sa mga centers