Anti Tetanus

need po ba talaga magpaturok ng anti tetanu while pregnant? di po kasi naadvice saken ng ob ko.

32 Các câu trả lời

skl. I was 16 nung nabuntis kay first born, nakatatlong shots ako ng anti tt. Sa 2nd 3rd, hindi yan inadvice sakin dahil siguro sa ptivate hospital ako. Now sa 4th pregnancy ko, now lang ulit ako naturukan kasi sabi ng ob ko, 5 years lang daw ang effectiveness nun sa katawan. So may remaining 2shots pa ako hanggang bago manganak. Sa lying-in po ako now nagpapacheckup.

3y trước

Hi mamsh maraming salamat sa pag reply ah. Onga eh flu shot next sked ko. God bless.

Hi po....sa akin Po unang baby ko Hindi Po ako naturukan Ng tetanus toxoid di KASI ako e inform Ng OB ko..sa center Po Sabi nila importante daw para Hindi ma infect Ang baby..CS Po ako..Ang tanong ko Po is Kailangan ko Po bang inject anak ko Ng anti tetanus mag 3 yrs old na Po xa by Dec.po..? Natatakot Po kasi ako... Salamat Po sa sasagot Po ❤️

Sabi ng ob ko hnd naman need na magpa anti tetanus kung sa private hospi manganganak kasi sterile naman mga gamit don. Kung ano ssbhin ng ob sinusunod ko nlng din 😅 Kasi sa hospital dn naman ako manganganak kung nsan sya kasi dun din naman ako nagpapacheck up.

sabi sa center kahit 3 months pregy tinuturokan ng anti tetanu, e ako nga po 7 months nag pa enject ako kasi kailangan daw para di maimpeksiyon si baby.. tas sunod ngayon na 9months ako kasi di ko palagi naaabotan ang nurse.. sunod naman after 6months..

Going 31 weeks na po ako wala pa rin inaadvise si OB saken. Pero sa next prenatal check up itatanong ko po or kung pwde hingi ako ng request sa kanya para makapagpa tetanus toxoid vaccine.. important daw kasi un para protected tayo at si baby..

3y trước

Same po first time mom. Wala din nasabi si OB about dyan, nakapagpaturok ako 6months na last July 16 ang second dose ehh tomorrow monday. Need mo po yan at ng baby mo momsh

Kumusta naman momsh, nakapanganak ka na ba po? Going 36 weeks na kami ni baby sa Monday pero wala din ako anti tetanus vaccine. Di rin inadvice ni OB kasi sabi nya sterile naman mga gamit sa hosp.

Yes, kailangan po natin NG anti tetanu o tt na tinatawag nila. Mag se second dose npo ako sa tt ko po sa darating na Sept. 1.yung first dose po NG tt ko noong Aug. 4,2021

Ah yun tetanus toxoid. Bka nkalimutan lng ng ob mo sabihin. 1st and scnd dose during preg. Ang 3rd 2mos.after brth. After nyan yearly my 2 years p ako bali every year

yes importante un nabakunahan ako 2 shot sa health center lang para libre sayang din kasi

ako 4mons naturukan na may sunod padaw na turok to e next month or sa 6mons ko😊😇