Hemorrhage

Mommies ask ko lang po if may naka experience na po ba sa inyo na magkaroon ng hemorrhage???? ano po ba nagiging cause nun???

3 Các câu trả lời

Ako po, subchronic hemorrhage nung first trimester. After po namin magmake love ng asawa ko may dugo po na lumabas sa akin (di ko pa alam na buntis ako) tas ilang beses pa kami nag make love na ganun, akala ko magsisimula lang yung mens pero di nagtuloy. Tas nagpt ako, positive. Tas nagpacheckup ako next day, nagtransvi tas nakita po na may subchronic hemorrhage. Niresetahan po ako ng duphaston for 7 days. Naging okay naman po after nun. Hindi na naulit yung spotting ko. Pero binawalan kami ni hubby kasi high risk. Di namin ulit ginawa hangga't di namin nakoconfirm na okay na si baby sa loob. 😊

6y trước

ndi nmn po yan about sa hemo about miscarrage nmn po yan i