may naka experience na po ba dito na may subchorionic hemorrhage kahit 3months na ang tyan?

Nawawala pa po ba yun kasi kahit doctor ko nagtataka pero buti nlng daw lumalaki si baby.Thanks

2 Các câu trả lời

mommy sakin nakita may subchorionic hemorrhage rin nagpa transv ako 11 weeks ako non..Lumipat ako ng pinagpacheck up-an ko kase center lng ako non tataka ko d ako naresetahan ng gamot. Now plng ako nagttake ng gamot 12weeks nko.

1y trước

sakin nmn uulitin transv ko after ko mag gamot.duphaston at isox,lumipat ako private.sana wala nang makitang bleeding sa sunod na transv ko🙏

ako po meron dn pnag bedrest muna aq at take ng pampakapit pra hnd mag bleeding