formula milk

Hi mommies ask ko lang po ano po ang best formula milk ? kasi BF mom po ako ang problem po hindi nag gagain ng weight si baby, any suggestion po?

1 Trả lời

payat tlaga ang breastfed babies pero hindi ibig sabihin na hindi sila healthy. sinabi po ba ng pedia na mag formula na po? ilang months na si baby? kung above 6 mos na po, mas kain na po kasi siya kukuha ng nutrients

3y trước

1 years and 4 months po, wala naman po sinabi ang pedia, worried lang ako baka kasi maging malnourish si baby