best formula milk for newborn babies

hi mga mommies!Any suggestion po kung anong formula milk ang the best for baby at affordable din po..magpabreastfeed naman po ako but as a working mom need ko pangsupport lang kay baby while im on duty.Thank you!

3 Các câu trả lời

Try pa rin talaga to breastfeed and pump often. Kung kaya ng every 3 hours. By law meron kang 40 mins additional break aside from lunch and other breaks given. If di talaga kaya ask your pedia. But Hipp organic ok kasi di matamis. Lasang breastmilk din sya kaya di ka mahihirapan na baka di na magdede sa yo si baby. Importante whether breastfeeding or formula baby is fed.

Try mo pa din Mommy na mag-ipon ng stash para iwan kay baby. Pero kung kulangin, recommend ko yung Hipp Organic. Hindi siya kasing tamis ng ibang formula.