Best formula milk na pwede sa 1yr &7mos baby

Breastfeeding mom here plan na i formula milk na si baby, any suggestion?

11 Các câu trả lời

Depende yan sa little one mo momsh, lahat naman ng formula milk may nutritional benefits. Choose kung saan siya mas hiyang, kung bet mo for your baby is yung gaganahan siya kumain or apettite stimulant milk meron naman, iba iba talaga momsh.

At 1yo, advisable po na solid foods na ang main source of nutrition ni baby with extended breastfeeding. Optional na lang po ang pagbibigay ng formula or any other milk ☺️

Sa akin meh sa experience ko pag aalaga ng bata dati lactum chocolate. Nakakatalino at sobra bibo tapos nakakataba ng baby.

ask pedia if pwede na mag full cream milk si baby. and more on solid foods na. as refreshment or drinks na lang ang milk.

NAN Infinipro for premium milk and Bona or Lactum for affordable ones. Try muna small box mi to check if hiyang si baby

Nestogen po. Pero yung baby ko 1yr and 7 mos na din bearbrand gamit nya hiyang po sakanya tumaba sya and tipid pa

try mo alaska fortified. 2yrs, 5yrs, 7yrs kids ko same milk lang .. hinahaluan ko lng nung choco flavor minsan hehe

2mo trước

pwede .. 2 years 6 months yung bunso ko, parang magmula 1 yr old Alaska fortified na pinapagatas ko okay naman siya 😁 bear brand pag very low budget, bear brand choco pag nakaka LL

for me Wala Naman best na formula milk Kasi depende pa rin Yan kung hiyang SI baby.

Mas inaadvice ng pedia namin na magfull cream milk si baby kaysa formula

Pls asagot mgknuvo pa cbc/urinalsys trans vigena blooftyping???