Breast Milk

Hi mommies, ask ko lang po. After manganak mga ilan days po kayo bago kayo nagkaron ng breast milk? Any suggestions po yung effective and pampabilis magkagatas? Thanks po.

14 Các câu trả lời

Pag ka panganak sis. Pero sakin akala ko wla kasi Wala natulo kahit pisilin ska pasisip ko s husband ko. Tumigas boobs ko 4th day na after ko manganak. Between 1-4th day n akala ko wla sinasabhan naman ako Ng pedia ko n meron Kasi may ihi Ang baby ko ska Hindi. Nanghihina kahit wla nmn ako iba binibigay. . Ang hirap lng sa side mo Kasi mag aalala k talaga na Wala plus nag wawala at umiiyak Ng bongga Yung Bata. . Kung mahina luob mo bibigay ka talaga sa formula.

4y trước

Up for this! True to experience, same thing happened to me.