CTG **PLEASE READ NEED ADVICE**

Hi mommies ask ko lang kakagaling ko lang sa check up, sabi ng ob di daw stable yung heart beat ni baby lalakas hihina, pinag CTG nya ako sabi nya pag di daw okay yung result may chance ako maadmit. Lumabas na result kaso di pa nya nabasa kasi may nakasched syang iccs. Waiting pa kami sa text/tawag nya about sa result. May nakaexperience na ba ng ganito sa inyo? Natatakot ako para kay baby rainbow baby ko pa naman to. Any advice or may nakaexperience naba ng ganito sa inyo? 😔 34 weeks amd 1 day

8 Các câu trả lời

sa ctg po makikita heartbeat n baby and kung meron kayong contractions. ako po every week check up ko since kabuwanan ko na and twins pa every week may ctg din ako. na experience ko din to nung 32weeks yata ako yung sa twin baby girl ko ok yung hb nya kaso bigla daw nag do'drop. yun pala nag cocontract nako kaya naadmit dn ako dahil open na cervix ko and 2cm na momsh. ginamot lg dn naman ako dun and after 4days discharge na. im currently 37 wks and 3days na po ngayon and hintay nlg manganak. magiging ok dn kayo ni baby momsh dont worry.😊

ganyan ako sa 3rd bby ko, d daw normal ung movement ng bata,pero nung lumabas c bby ang healthy nya at big baby pa.minsan kailangan natin tbayan at lakasan loob natin mommies

Uppppppp anyone please baka may naka experience na ng ganto natatakot ako para samin ni baby 😭

gnyan po Ang CTG Ng baby ko bgo ako ma Cs momi dhil mataas nman contraction Ng baby ko.

yang rainbow baby mga palaban yan.

Musta k na sis nanganak ka na ba?

mommy shana musta po baby nyo?

4y trước

good buti po kayo ok si baby at sana maging ok n tlg sya kasi ako 7weeks5days khapon nagpa trans v ako no heartbeat sabi wla dw pag asa kasi wla nmn heartbeat

ano po ung rainbow baby?

3y trước

New baby after miscarriage or still birth