39 weeks preggy

Hello mommies! Ask ko lang po, last check up ko po kasi bumababa na si baby nakaposition na sya, nasa gitna na yung heart beat nya nadetect, pero kahapon follow up check up ko, umakyat daw sya ulit 😫 napuntang left side yung heart beat nya. Bakit kaya sya umakyat ulit, worried lang ako kasi ayaw ko ma-CS, I've been walking every morning at afternoon ng around 1hr then some squats, bakit parang ayaw nya pa din lumabas, nagbleed naman na ko nung ika 37weeks ko. Thank you sa makakasagot and makakapagbigay ng advice :)

2 Các câu trả lời

Hi mommy. As long as normal lng po mga vital signs ok lng po yan, hanggang 42 weeks naman tlaga ang pagbbuntis po, yung pagbaba naman ok lng yan kasi may mga cases na bumababa sya during labor na. Baka d pa tlaga ready si baby na lumabas.

Lalabas lang yan si baby pag ready na sya. Friend ko inabot ng 42weeks, normal delivery. Kausapin nyo lang din po lagi at pray. Have a safe delivery po 💖