My little one's heart beat

Hi mommies. Kaka pa check up ko lang kanina. May heartbeat na si baby.. Niresetehan din ako ng DHA naturalle.. Para daw sa brain development ni baby.. Ask ko lang, ok lang ba yung 171 bpm para sa heart rate ni baby?? 8weeks pregnant po ako.. 😊😊

My little one's heart beat
7 Các câu trả lời

normal po yung ganyang heart rate dahil nasa early weeks of pregnancy palang po kayo, habang lumalaki po si baby eh pababa po ng pababa ang heart rate nila hanggang sa mag normal na 120-160bpm

Normal and maganda po yung ganiang heartbeat. Nag start po yung baby ko ng 139 @7weeks then 26 weeks naging 159 na po.

okay na okay po heartbeat nya kasi 110-160 ang heart beat nila e sakin nga 157 e 8 weeks and 4 days preggy

hello po, mabilis na po ba tibok ng pulso niyo at nararamdaman na po ba na may hb si baby o sa tvs lang makikita?

Normal po. Nagbabago naman po yan e, hindi po yan consistent na 170 palagi.😊

Sa transV ba narinig yung hearthbeat ni bby momsh??

3y trước

normal lang yan sis, sakin 8 weeks and 2 days ako nung ngpa transv ako,180bmp, e reaksyon ng OB, magnda ang heartbeat nya,

120-160 po normal heart rate