no heartbeat ?

Hi ask ko lang meron ba talagang case sa buntis na kahit 5weeks and 6days na yung tiyan... Minsan di naririnig sa transVagina yung. Heart beat nung baby?? Kasi ganyan yung akin eii di daw narinig yung heart beat nung bata sa loob ng tiyan ko.

6 Các câu trả lời

Sbe po ng OB ko nde pa daw po maririnig ang heart beat ni baby.. Peru malalaman na po yan yung fetal rate ni baby pag nagpatransvaginal po kayo.. Sken nun 8 weeks 168 bpm po ung akin..

mga 8-9 weeks po nagsisimula ung heartbeat ni baby mommy wit k lang po or paultrasound ka ulit mga 10 weeks make sure

Sa akin sis 6weeks and 3 days my heartbeat na cia,.ndi nman sa akin pinarinig,.pinakita sa akin dun sa screen

Try mu ule mag pa ultrasound after a week or 2 pra sa heart beat ni lo mo

Ung k work ko gnyan sya mababa kc matress

ask po sa ob mas mbuti