Tumigil ang mundo

Mommies ask ko lang, ako lang ba dito yung simula ng nagbuntis parang tumigil na ang mundo. Active lifestyle kasi ako dati at carreer oriented but I had to stop dahil sa pregnancy ko. I am happy and excited right now pero parang di na ako yung dating ako.. after ko manganak di ko alam paano ako babalik sa dati..lahat ng iniisip ko para kay baby.. Parang ibang tao na ako ganun... Anyone can relate?

14 Các câu trả lời

Same po tayo mommy. Though i am still working now pero ibang iba na ang lifestyle. Active kasi ako like gym, etc. I do outreach programs din sa far-flung areas sa mga probinsya. Tapos I have had lots of plans na start ko na next year coz nagmamasters' degree din. Kaso dahil sa nabuntis ako ng bf ko... Grabe isang 360° turn yung nangyari sa buhay ko. From being independent, bumalik ako sa parents ko. Tapos hnd ko na nagagawa mga dati kong nagagawa. Sa work, hnd na ako makapagperform masyado dahil pagod agad. Iniisip ko, how will I go back from old me? Kaso this is a different world. Puro na for baby ang iniisip ko ngayon hindi pa man siya pinapanganak.

5y trước

Thanks for sharing momsh! Akala ko kasi ako lang. Ganun siguro talaga. God has better plans for us. We can do this! 💪

me, bfore kc mbuntis ako sobrang focus and ddicated ko sa work pero syempre d p dn nwwla lifestyle ko nun as much as possible evry saturday lmlbas ako ksma ktarbho bstfriend at bf ko tas todo gala kpg sunday, ung tipong 1 day trip lng kc my pasok n ulit mon. sa gnun umiikot mndo ko nun, kya nung nbntis ako bgla ko prng nnibago kc d n tlga ko nkklbas ng bahy ngaun kpg chck up lng, tas as in wla ko gngwa nood tv / koreanovela , kain , higa , tulog , gnyn lng..nkkbagot lgi ko snsbi sa bf ko nppgod n ko sa gnito set up wla nmn sya mgawa kc klngn ko nmn dn tlga ung gnito kya naiinggit ako s mga momsh n nkkpgtrbho pa.mnsan kc ramdm ko pabigat ako😐

I can totally relate. I left work due to my pregnancy dn plus ever since i got preggy bumaba self esteem ko kht nanganak nq 3months ago gnun pdn nfeel ko. I got diagnosed with PPD too tska i have history anxiety and depression dn. I miss working and earning my own money, hindi ko na inaayos sarili ko, i do not wear my fave clothes dn.. I could not take it anymore i went to therapy and now I am slowly getting back to my old self and with the encouragement of my hubby i will be applying for work again soon 😊

5y trước

God bless you mommy! Thank you for sharing! We can do this! Lalo ngayon na we have another inspiration to move forward. Hugggsss! 🤗

Relate ako sis dati nung dipa ko pregnant Gimik dito gala duon travel is my passion pa nga eh😂 pero support naman ako ni Lip, kasi kahit sya pinapayagan ko, until eto pregnant na iniisip ko makakabalik pa kaya ako sa dati? Pero mas priority ko muna kapakanan ni baby siguro pag pwede na syang iwan minsan kay lolananay nya hehe iba na kasi ngayon, dapat anak muna natin bago tayo

Me po. I'm a nurse at simula ng makapasa sa board exam. Nagtrabaho na ako at nag'saudi din. Pero nung magkaasawa at nabuntis agad, tumigil muna ako para safe si baby. Pero nakakamiss talaga yung maging busy sa work at may sariling pera. Boring sa bahay lalo na't nasa trabaho asawa ko. Pero tiis nalang muna. Mabilis naman din ang oras. After manganak sana makapagtrabaho pa tulad dati.

5y trước

True! We can do this momsh! Salamat sa pagshare! 😊

Same here sis, pinag stop dn ako s work ko now dahil maselan pregnancy ko, kakapromote ko lng dn s work bago ko nagbuntis, sabi nga ng ob ko kelangan ko magsacrifice pra kay baby, though babalik nmn ako by March pero parang tinatamad n dn tlga ko, mas nag eenjoy ako n kasama mga babies ko and mas gusto ko n tumutok s kanila,

di ba sabi nga nila pag may anak ka na nag iiba na mga priorities mo. pero ok lang naman un kung para sa anak mo naman. pero cyempre.paunti unti make sure na wag mo din pabayaan sarili mo. ibalik mo paunti unti ung mga pwede mo pa ibalik. for the meantime, c baby muna kasi kailngan ka pa nya sa ngayon.

Ganyan din po ako. Simula kasi nung magtrabaho ako, puro work lang ang pinagkakaabalahan ko. Pero nagresigned ako dahil nga buntis ako kaya naninibago parin ako hanggang ngayon. Minsan pakiramdam ko pabigat na ako sa bahay kasi wala akong maitulong lalo na aa pinansyal

Relate dn aq,sa japan pa aq ngwork at d q n alm qung bblik p b aq dun kz d q n kyang iwan ang anghel q,kya q give up ang lhat alang2 sa baby q,1st baby q p nman,d tlga kya ng konsensya n iwanan lalo n pinagpray q tlga ng husto na mgkaroon ng anak

Ganyan din ako.. naenjoy ko na pagkadalaga ko kaya d ko na iniisip na d na gaya ng dati ang lifestyle ko.. excited nga ako sa motherhood journey ko ung pag uwi ko ng bahay after work may naghihintay skn na baby ko 😊 acceptance lang yan 😊