Workout

Sa mga active moms out there who had NSD, when did you started working out again after delivery? I haven't been able to workout during pregnancy kasi, parang 5x lang ata then I stopped kasi di kaya. Plus I had bleeding pa. Miss ko na magpapawis, laki din ng nagain ko ?

1 Trả lời

my OB advised 1 month after kng active lifestyle nmn dati wala daw problema.. dahan2x lng sa work out. hehe wag lng progression overload..

5y trước

Oo nga ehh 😅 need din maging strong para kay baby