Tumigil ang mundo

Mommies ask ko lang, ako lang ba dito yung simula ng nagbuntis parang tumigil na ang mundo. Active lifestyle kasi ako dati at carreer oriented but I had to stop dahil sa pregnancy ko. I am happy and excited right now pero parang di na ako yung dating ako.. after ko manganak di ko alam paano ako babalik sa dati..lahat ng iniisip ko para kay baby.. Parang ibang tao na ako ganun... Anyone can relate?

14 Các câu trả lời

ako po haha..dati ako active parent sa school ng baby ko..ngayon po di na ko nakakapunta school..lagi na lang ako sa bahay..kung anu ano po ginagawa ko like pagtitinda online taz taga deliver ko kapatid ko haha

Ganun yata tlga pag nagiging mommy na. I am thinking of giving up my career or change my career para kay baby. Wanna spend more time sa pagpapalaki sa kanya.

🤚But we got to choose to be stress-free :) Lagi natin tignan lahat ng brighter sides... 🤗❤️

5y trước

Agree mommy! Thank you! Knowing na di ako nagiisa I feel much better now. 😊

Ganyan pag naging ina daw.