Transvaginal Ultrasound

Hi mommies. Anong feeling ng transv ultrasound? First time ko kasi. 7 weeks pa lang. Masakit ba? Anong prep ang kailangan?

23 Các câu trả lời

Hindi po sya masakit..kasi meron naman po nilalagay na pampadulas para pumasok sya agad..twice na po ako na trans v..pero ung sa una ko trans v ang awkward kasi lalaki ung nagtatrans v sakin..sobra nahihiya ako nun kasi pinapabuka nya ako ..nahihiya pa ako ibuka kasi makikita nya pempem ko😂😂 pero sav nya sanay na daw sya wag n daw ako mahiya,antagal nya na daw un na trabaho😂 kea sa pangalawang trans v ko..nag.inquire na ako..to make sure na babae ung magtatrans v sakin haha..sobra kasi ako don naawkward😂😂😂

4y trước

Hala. Nakakahiya pag lalaki hahaha. Baka mahiya rin ako 😅

For me sis di naman siya masakit pero pag nasa loob na siya ng vagina napaka uncomfortable niya lalo na pag ginalaw galaw na ng OB kasi nag chicheck sila ng nasa loob ng matres😂 kaya before ginagawa yung tvs pinapaihi muna talaga kasi may mararamdaman ka na parang maiihi😂

Hindi naman sya masakit totally mommy. Medyo awkward lang noong first time ko. pero inisip ko naman na wala naman na sa kanila yun sa araw araw ba naman na iba iba ang tintransvaginal nila at medical procedure naman talaga yun. Wala naman preparation na need mong gawin.

4y trước

Thank you for this advice, mommy. Will keep this in mind. Nahihiya kasi ako pero isipin ko na lang, araw-araw naman silang nakakakita ng ganito 😆

Hindi naman po masakit, halos wala ka nmng mraramdaman, nkakailang lang kahit babae din ang OB mo kasi nkabukaka ka din dun kala mo manganganak ka na. 1st checkup ko transV na anga agad e, 5 weeks gestational age pa lang ako.

4y trước

May nakita na ba agad nung 5th week mo? Sabi kasi ng OB ko, sa 8th week ko na lang daw para sure na may makita.

Hindi naman masakit pero nakakahiya lang kasi nakabukaka ka dun parang manganganak.. Pinaihi muna ako bago nila gawin..Tinanong tuloy ako kung first baby ko sabi ko Oo.. Kasi nahalata na nahihiya pa ako.. Hahaha

4y trước

Feeling ko ganito rin ako hahaha. Nakaka-conscious 😆

sabi nung nakasabay ko sa first check ko before lockdown subrang sakit daw talaga. peru di ko yun napagawa kasi biglang lockdown kaya di ko alam yung feeling haha

Hindi po masakit parang normal na ano lang ni mister hahahaha medyo kakiliti lang kasi minsan iikot ni doc para makita mabuti si baby sa loob.

May discomfort lang po mommy.. Papaihiin ka po muna bago gawin yung procedure then relax lang po habang pinapasok po yung probe😊

hindi naman po masakit nakakahiya lang sia talaga hehe 6 weeks and 6daya ako nong tnvs ako ng oby ko and may heartbeat na sia 🙂

Hindi po masakit kasing parang putotoy lang ni hubby na pinasok haha kaso syempre awkward kasi doktor ang nagpasok haha