Transvaginal Ultrasound

Hi! First time here. Talaga po vang transvaginal ultrasound ang gagawin pag 3 months pa Lang po? Masakit ba? I'm scared po kasi. Thanks!

2 Các câu trả lời

Yes po if it is ur first check up TransV po tlga ang gngawa. Hindi po siya masakit. Maliit lang naman ung ipapasok na un sa pempem mo.

5y trước

Hindi siya ttagal ng 2 mins. Bsta makita lang ung baby ilang weeks na at kung ok ba nman..mas matagal pa do nio ni hubby mo hehe kaya don't worry po

If first check up po, tvs po talaga. Di naman po masakit. :)