Transvaginal Ultrasound

Hi mommies. Anong feeling ng transv ultrasound? First time ko kasi. 7 weeks pa lang. Masakit ba? Anong prep ang kailangan?

23 Các câu trả lời

Ndi po un masakit, basta relax mo lng katawan po pero pg pinigilan mo ung pagpasok nun tiyak may kirot

Medyo masakit po hahaha 😂 pero kung sanay naman po sa *toot* naoovercome din agad hehe 😂

Dipende. Pero parang may pumasok lang na junjun yon tapos may malamig na gel (lubricant)

Masakit po, feeling ko nun hinahalukay loob ng tiyan ko

Hndi nmn maskit moms natry q dn nung 6weeks preggy ko ..

4y trước

Opo meron na ..😇

Hindi naman po masakit..basta relax ka lang po..

Ndi nmn po msakit mommy.. relax lng po..

Nasaktan din ako hehe, 6weeks+1day

Medyo masakit momsh pero Keri Lang

medyo masakit hehe 😅