Kilikili

Ano po pwedengg gawin sa kili kiling umiitim? Thanks po.

13 Các câu trả lời

Wala momshie . Normal lNg kasi mangitim ang kili kili pag buntis Ako po. Super itim kili kili ko pati leeg nung nagbuntis ako ngayun 5months na baby ko kusa lang bumalis sa dati kulay ng kili kili ko

haha ,normal lng Yan umitim dahil Yan SA pag bubuntis mo .pero pag nakapanganak kna babalik nman uli sa dati

Hayaan mo lng sis. Babalik din Yan after manganak..due to hormones Yan Kya nangingitim mga ibang part ng katawan.

5y trước

Oo sis. Gnyan dn aq nong naglilihi plng aq. Pero nong mag 3rd tri na nawala na.

kala ko ako lang haha nangitim din kilikili ko worried nga ako e. pero yun lang naman umitim .

Normal lang yan sis, kasi ako maitim din kilikili ko. Pero mawawala naman yan sis. 😊

Hayaan mo lng sis bblik din s dati yn.. Ganyan din aq dati pero ngaun balik n ult xa

Ako mag one year na baby ko maitim parin Hindi parin bumabalik Sa Dati 🙄

Ako hnahayaan q lng dahil babalik dn naman daw sa dati

Ako kasi pahid pahid lang ako ng maxipeel

Babalik din po yan after nyo manganak.