dark underarms

Hello, normal lang po ba umiitim yung kili2. Nung hindi pa ako buntis hindi naman po maitim kili kili ko. If matapos din po ba ang pagbubuntis babalik pa ba sa dati yung kulay ng kili kili?

1 Trả lời

yes it's normal dahil sa hormones natin yan, ako ganyan din noon bago mabuntis maputi kilikili tapos nung buntis grabe iniitim. I'm using Scion Deodorant po safe sa buntis and breastfeeding mom, bumalik sa dati kulay ng kilikili ko 😊