maitim na kili kili

Momshie im 19weeks & 5 days pregnant. Napansin ko mas lalo umiitim kili kili ko ngayon? ?

16 Các câu trả lời

Ako nga di namn maitim kilikili ko hahaha nung buntis nako ay dai ! Parang uling hahahah pero okay lang di ako bothered kasi babalik din namn to sa dati paglabas ng baby girl ko 😍

Mas iitim pa yan sis. Ganyan din ako nagulat ako one day pagtingin ko maitim na kili kili ko but after manganak babalik yan sa dati, sakin nga bumalik na pati pusod ko umitim

5y trước

Haha i feel u sis, kala ko talaga dumi nun e sabi ko bat ang dumi2 naman nilinis ko d talaga matanggal. Yun pala kasama siya sa hormonal change. Dont worry sis, babalik din yan after manganak.

Normal lang yan. Mawawala din yan after mo manganak. Babae man o lalaki baby mo, nangingitim talaga. Meron nmn ibang Hindi.

Yes sis hanggang sa manganak ka mas iitim pa po, pero after 3wks pagkapanganak mo babalik rin bumalik na sakin e after a month.

5y trước

Pag umiitim sis ano gender ng baby? Hehehe

Normal lang daw po pero sana bumalik sa dati. Un sa kapatid ko kasi di na daw bumalik sa dati 😥

Me too. Normal po ata sa iba. Yung iba kasi di naman daw umiitim. Okay lang yan. ☺

same sis.pero babalik naman po yan after manganak.dala po yan ng pagbubuntis.

Wag kang maarti, normal yan lang pag buntis!

Same here..halos lht sa akin umitim..

Ako din hays :( normal lang daw