Ano po pde ko gawin para mkadede c lo sa akin khit nakaupo lang kmi

Hi mommies! Ano po pde ko gawin para mkadede c lo sa akin khit nakaupo lang kmi. Kc simula nung nag 3mos xia ayaw na nya madede nkaupo..gusto nakahiga.kahit anong ayos.. Kya nung nagbyahe kmi almost 5hrs d xia nagdede.. ayaw rin nya ng feeding bottle ..ano po pde ko gawin? 5mos na po pla xia. Salamat po

1 Trả lời

aay hala kawawa naman si baby. Try mo sya help na maka pag suck sayo sis.

2y trước

naaawa nga ako sis . khit anong ayos namin sa bus ayaw nya magdede