Breastfeeding

Hello mommies. Advice lng po. Pure bf po kc baby ko but sad to say ngka allergy sya (skin asthma) so ngpacheckup kmi sa pedia. maraming bawal sakin Lalo na malalansa, then gulay lng tlaga kinakain ko so ginawa ko ng try akong e bottle feed c baby pero ang hirap pla Lalo na pgsanay sya sa Dede ko..4 months pla baby ko..ano ba dapat Kong Gawin..kc parehas lng kmi mahihirapan..kawawa nmn baby ko.. kelangan ko bang pgtyagaan ang pgpapadede sa knya sa bote? Ayaw nya tlaga khit Anong pilit nkakatulugan nlng nya khit futon sya. Need help po😔

1 Trả lời

if you can, stick to hypo allergenic diet po para mapadede pa din si baby.