paliligo

Khit po ba 12nn na pde pdin pliguan c lo?

26 Các câu trả lời

Yes momsh,yung bunso ko po nsa ospital kami wala pa syang 24hrs ,niliguan po sya 1am .And up to now ,sa toddler ko .ginagawa ko po yun pagka sobrang init at iritang irita na ,pinaliliguan ko po sa gabi .kahit mabilisan lang

yes po. kme 12nn dn un pgligo namen kay baby kc 11:30 dmdtng si hubby glng work 😅 i need help kc nbibigatan ako ky baby

Fo me. OK lng, nung nasa hospital pa nga kami 11:30 ng Gabe or 12MN kng paligoan mga Baby sa NiCU.

Sabi nila okay lang di naman daw masama. Nasasayo kung susunod ka hehe

Ako lage ko 12nn npapaliguan lo ko. Tanghali nkse magising 😅

Wow thanks sa pagtanong hehe gusto ko rin sanang itanong to

ok lng nmn po,bsta wag lng ibbad msydo c baby s water

OK lng. C Lo ko Gabi ko pa pinapaliguan

Yes po basta good condition si lo😊

Yes basta warm water po.