Ano meron kay baby😔

Di ko alam ano meron kay lo 😔 ilang gabi na npakairitable nya.. lagi umiiyak khit karga na. Every night lng xia ganun..tpos prang wala xia gana magdede 😔lagi pa nkasubo daliri nya..minsan sa sobrang pag iyak nya pati ako umiiyak na ..dahil d ko alam ano kulang ko 😔😔d ko alam nararamdaman nya ..possible po ba pag.ngingipin na? 4.2 mos na xia.. salamat po

1 Trả lời

Possible na nag iipin na sya. Or baka may kabag sya. Wag kang masstress mii, the more na masstress ka, the more na nasstress din si baby.

2y trước

Nagngingipin nga sya mii kung nanggigigil sya sa pagkagat. Ask nyo na lang sa pedia pagkacheck up nya.