lubog na sipon

hello mommies . anu po kaya pde gawn para lumabas cpon n baby . singab po kc xia pero pinachek ko na xia sa pedia nya . m antibiotic na 10 days ...pero matatapos na ung 10days nya ganun pdn po parang singab pdn .thankyou in advance ?

lubog na sipon
2 Các câu trả lời

Yung mama ko dati sinisipsip nya ilong nung mga kapatid ko dati pag sinisipon.. Pero may nabibili naman po pangtaggal ng sipon ee

5y trước

wala po xia cpon ... tuyo nga po . parang lubog na cpon kc cngab po xia eh.

Padede lang mommy.

5y trước

mawawala dn po ba ung singab nya ? kc po prang m halak eh.