baby boy padin

Mommies akala nmen ng hubby ko babae na it0 sobrang excited p nman nmen mag pa ultrasound ako pa na uuna kasi gust0 nga nmen babae tlgah .. tas malalaman nmen na lalaki nnman parang nkakalungkot lng per0 wla ei wla kme magagawa kasi anak pdin nmen t0 ..2 na po kasi lalaki nmen ..tas boy ulit ..per0 lalaki pdin hndi lng aq mka move 0n ...sis tingnan u nga kung boy talaga to..sorry kasi parang hndi ako makapaniwla sa dme ng sasabi na babae kahit sino makakit a babae tlgah..sorry po napahaba

baby boy padin
82 Các câu trả lời

Same po tayo, akala ko baby girl na baby ko kasi 7mos na nkita ung gender nya, un pala boy ulit. Hehe pangatlong boy ko rin po ito khit gustong gusto ko ng girl okay lng bsta healthy si baby. Gawa n lng ulit sa susunod baka sakaling bigyan na ako ni lord ng prinsesa. ☺️