baby boy padin

Mommies akala nmen ng hubby ko babae na it0 sobrang excited p nman nmen mag pa ultrasound ako pa na uuna kasi gust0 nga nmen babae tlgah .. tas malalaman nmen na lalaki nnman parang nkakalungkot lng per0 wla ei wla kme magagawa kasi anak pdin nmen t0 ..2 na po kasi lalaki nmen ..tas boy ulit ..per0 lalaki pdin hndi lng aq mka move 0n ...sis tingnan u nga kung boy talaga to..sorry kasi parang hndi ako makapaniwla sa dme ng sasabi na babae kahit sino makakit a babae tlgah..sorry po napahaba

baby boy padin
82 Các câu trả lời

Ako nga din nagexpect kami ng hubby ko ng baby boy . Tpos lumabas sa ultrasound baby gurl wala naman kami magawa ito binigay sa amin so kailangan tangapin . Kahit ano pa yan anak mo yan wag mawalan ng pagasa gawa uLet . Dati nga sabi ko pag boy na to stop na aq tama na yung dalawa lang . Then nalaman ko its a girl nagbago desisyon ko marami pa naman time pra makagawa ng baby boy . Wait mo lang un kaya sundin mo ung fertilization mo pra makabuo ng boy .

yung mama at papa ko gustong gusto ng boy, pero nagtyaga lang sila. tatlo kaming babae tapos nung sya na.. ayun lalaki na ang bunso. ano man ang maging kasarian don't frown kasi anak nyo pa din naman yan. kung makalimang babae sila bago magkalalaki ganun ang mangyayari. try and try daw sabi ni papa 😂 kung gusto mo pa ng ganung gender dagdagan daw, kasi blessing naman yun at dagdag kaligayahan daw sa pamilya yun 😊

May lawit. Boy talaga. Pang 3rd na boy na din namin. Lahat ng tao gusto sana girl kasi middle child namin ay babae para daw maganda na 2 boys and 2 girls. Never ko naramdamang ma disappoint nung nalaman kong boy. Hindi kasi kami nag expect ng gender at wala kami prefer ang importante samin malusog ang bata, after 2 miscarriages hindi na talaga importante ang gender.

sabi ng mga matatanda, swerte ang 3 lalakeng magkakasunod. Ganun din sa babae. 😅 Swerte yan dahil blessing ni Lord yan sa inyo. Isipin mo nalang yung mga nakunan, namatayan ng anak, at hindi magkaanak. Mas maswerte ka sa kanila dahil meron kang anak na mayayakap, maaalagaan. Kumpara sa mga nawalan at hindi nabiyayaan. Be grateful. Blessing yan.

sa 2nd pregnancy ko mumsh akala rin namin babae kasi, yung first preg ko ibang iba yung experience ko compare sa 2nd. saka kung anong mukang stress ko nung una, sa pangalawa may pregnancy glow daw po ako. pero ayun boy pa rin, nanganak ako nung sept and confirmed boy talaga hahaha ok lang yan mumsh, ikaw pa rin ang magiging reyna sa bahay 😅

HAHA ganyan din sken mamsh dami ng sabe na girl na daw pngbubuntis ko ksi hnd umitim yung leeg o kilikili ko at hnd ako msyadong haggard.. Pero boy pa din.. Tatlong itlog na din tuloy baby ko.. Medyo umasa din ako kaya khit sinabi na boy sa unang ultrasound hnd ako naniniwala. Pero goodluck sayo mommy!

Blessing pa rin po naman c Baby boy, Mamsh. Remember Mamsh, pag anong nararamdaman ng mother, mararamdaman din yan ni Baby. Be happy na healthy kayong dalawa ni Baby at biniyayaan kayo ni Lord kasi meron mga iba na gustong mabuntis pero di pa dumadating yung time para sa kanila while ikaw meron.

samin din ganyan akala nila baby girl na pero lalaki pa rin. una ganyan din naramdaman ko pero inalis ko sa sarili ko yung ganong pakiramdam kasi nga anak ko un mas importante sakin na kumpleto at healthy si baby paglabas. For me ayaw ko na maghabol sa babae ok na ako sa dalawa kong boys.😊

Mommy same tayo. Nag expect kami mag asawa na babae na si baby this time. 3 beses pko nagpa ultrasound para makasigurado sa gender. Hirap din kami tanggapin sa una. Pero isipin mo nalang mommy na blessing yan, bigay ni lord. Be happy. Whats important is healthy si baby yun nalang isipin mommy.

Same po tayo, akala ko baby girl na baby ko kasi 7mos na nkita ung gender nya, un pala boy ulit. Hehe pangatlong boy ko rin po ito khit gustong gusto ko ng girl okay lng bsta healthy si baby. Gawa n lng ulit sa susunod baka sakaling bigyan na ako ni lord ng prinsesa. ☺️