baby boy padin

Mommies akala nmen ng hubby ko babae na it0 sobrang excited p nman nmen mag pa ultrasound ako pa na uuna kasi gust0 nga nmen babae tlgah .. tas malalaman nmen na lalaki nnman parang nkakalungkot lng per0 wla ei wla kme magagawa kasi anak pdin nmen t0 ..2 na po kasi lalaki nmen ..tas boy ulit ..per0 lalaki pdin hndi lng aq mka move 0n ...sis tingnan u nga kung boy talaga to..sorry kasi parang hndi ako makapaniwla sa dme ng sasabi na babae kahit sino makakit a babae tlgah..sorry po napahaba

baby boy padin
82 Các câu trả lời

ako rin po pangany ko boy 17 year old na..ngyn 8 moths preggy pingppray nmn n sna girl n.but bngy ni lord boy parin but its ok bsta healty sya...at norml kng maideliver....si baby at ok kmng 2.di n ako mghhbol ng girl ok n s akn ang dlwa atleast my kptid n si kuya..❤

Sakin man ang daming nag sasabe na babae magiging baby ko, puro add to cart na nga ko mga dresses na pang girl sa lazada pero pag labas ng utz lalake hehe, happy pa rin kase first baby palang namin to saka si hubby ko lalake talaga gusto nyang panganay ☺️

we understand u sis, but be thankful na lang kay PapaG at may baby ka ulit unlike sa iba na nahihirapan magbuntis. kahit ano pa gender ni baby as long as healthy ok na ok na po un. anyways, same here 6mos preggy on my 3rd child..boy din po silang lahat 😁

ako den po :) 6mos na nakita gender ni baby Pangatlong boy kona to. akala ko den babae na. pero In god perdect time ibibigay nya si baby girl saten. Mahal na mahal ko po ang baby ko ngayon, sobrang excited ko parang 1st time baby ko palang sya.

same tayo mommy,puro boy din yung 2 kong anak.tapos pang 3rd ko boy padin..☺️pero masaya naman kami ng asawa ko kse blessing padin yan eh..kaya nd dapat pang hinayangan,..kahit walang baby girl basta malusog at d sakitin ok lang😍

balitad naman tayo.. samin gsto namin baby boy sana kaso nung sa ultrasound na nakita namin girl mejo duda pa ko pero wala naman tayo magagawa blessings yan na pinagkatiwala ni Lord accept nalang natin 😇🙏🏻

ako nga po gusto k girl ksi unang baby ko boy but sbi s ultrsound prng boy prin but di sya sure ....nk2dlwng ultrsound n ako now im 22 weeks pra sure dw 7 months ultrsound uli..sana mkita n at sna girl🙏🙏

sakin po panganay ko Boy then Girl and Boy .and now im 12 weeks gusto ko sana girl ulet nararamdaman ko kc na girl 😂.pero kung ano ang ibigay ok lang basta healthy lang ang baby ko .. 🤗

Wag po masad mommy masasad din baby nyo nan. Ako 4 months preggy gusto ko din ng baby girl pero kahit ano ibigay ni Lord I will be thankful maging healthy and normal lang sya happy na kami.

same tayo mommy may name na nga kami pang girl tapos boy pala😂 last na namin to kasi cs ako for ligate nako.but its ok yun binigay sa tin basta mahalaga makaraos tayo at healthy si baby

4y trước

ilan taOn kna po mommy?