Mommies, 38 weeks preggy na ako. Kagagaling ko lang sa check up kanina. In-IE ako ni Doctora and sabi niya floating pa din daw baby ko. Mataas pa daw siya. Ano pa po bang dapat gawin para bumaba si baby maliban sa paglakad lakad? First time mom po ako. Salamat po sa mga sasagot. :)

2 Các câu trả lời

Mag squat ka mommy. Tapos kain ka pineapple. Hindi ka po ba niresetahan ng primeroseoil?

Have a safe sex momshie. It may sound weird but it will help soften your cervix.